LỚP MẪU GIÁO LỚN A3_ TRƯỜNG MẦM NON HOA SỮA CHỤP ẢNH KỶ YẾU KỶ NIỆM NGÀY RA TRƯỜNG

Thứ tư, 7/4/2021, 3:7
Lượt đọc: 733

Thứ 2 ngày 5 tháng 4 lớp MGL A3 trường mầm non Hoa Sữa tổ chức chụp ảnh kỷ yếu cho các bạn nhỏ.

Tháng 4, khi mà cái nắng vẫn còn dịu nhẹ. Những cơn mưa ít dần đi thì là lúc mùa chia tay sắp đến với các trường học, nhất là với các học sinh cuối cấp. Trong những ngày cuối cùng của năm học cũ và chỉ còn hơn một tháng nữa thôi.
     Các bạn  nhỏ lớp MGL A3 sẽ tạm biệt nhau để đến với một môi trường mới, lớp học mới, được làm quen được học với thầy cô và nhiều bạn mới .Để lưu lại những kỷ niệm đẹp thời mẫu giáo, Trường Mầm non Hoa Sữa tổ chức cho các bạn nhỏ chụp ảnh kỷ yếu tập thể và cá nhân.

Không hề ngại ngùng, các bạn nhỏ thi nhau tạo dáng chụp, hào hứng bắt chước các anh chị sinh viên tung mũ lên cao, khoác vai nhau tạo dáng đáng yêu. Chắc hẳn bạn nào cũng cảm thấy vui và thích thú và không chỉ đơn giản là chụp kỷ yếu đâu.        Có thể bây giờ các bạn còn hồn nhiên chưa hiểu ý nghĩa của thời khắc ý nghĩa này nhưng sau này khi lớn lên nhìn lại các bức hình chắc chắn chúng mình sẽ nhớ về nhau về ngôi trường đầu tiên, kỷ niệm đầu tiên khi đi học tại trường MN Hoa Sữa.
       Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Tác giả: Lớp MGL A3